5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu Di Động Hàn Việt

Xin chào toàn thể khách hàng.

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ trên thế giới, chúng tôi, những con người trẻ tuổi, mong muốn đem trào lưu công nghệ đến gần hơn với mọi người thông qua thương hiệu Di Động Hàn Việt

Công ty Di Động Hàn Việt là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng tại thị trường Hàn quốc . Năm 2020, Di Động Hàn Việt được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt nam, đang sinh sống, làm việc, và học tập tại Hàn quốc. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.  Đến với Di Động Hàn Việt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tuy mới được thành lập không lâu và đang trong quá trình khẳng định mình trên thị trường di động tại Hàn Quốc, Di Động Hàn Việt luôn nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường về Điện thoại di động, và các sản phẩm công nghệ, để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những dịch vụ khác như chế độ bảo hành, dịch vụ mua hàng từ xa và nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác mà Di Động Hàn Việt sẽ triển khai trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và tận tụy với khách hàng, phương châm hoạt động của Di Động Hàn Việt là luôn đối đầu với thử thách , vượt qua thử thách bằng chính bản thân mình và không bao giờ lùi bước. Hãy để chúng tôi đảm trách phần kĩ thuật khó nhất cho khách hàng để mỗi khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Tại Di Động Hàn Việt, chúng tôi luôn hướng tới những giá trị của sự bền vững xây dựng trên lòng tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi thân thiện nhất để mỗi khách hàng khi đến với Di Động Hàn Việt sẽ cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Đối với khách hàng, Di Động Hàn Việt không chỉ là một nơi bạn thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của mình, mà còn là nơi bạn có thể tìm hiểu về thông tin, kiến thức chuyên sâu về công nghệ nhằm chuẩn bị cho mình những kiến thức về một trào lưu sản phẩm công nghệ đang phát triển như vũ bão trên thế giới. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, để tiếp tục cải thiện mình, tiếp tục là một người bạn công nghệ gần gũi với tất cả mọi người.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Di Động Hàn Việt, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi.

Di Động Hàn Việt chân thành cảm ơn